Mobile Appication

Who we are?
Là một đối tác tin cậy của EBK Solution, hiểu rõ tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, chúng tôi cam kết cùng nhau tạo nên dịch vụ CHẤT LƯỢNG và TIỆN LỢI nhất cho khách hàng.
Với các thành viên đã từng nắm giữa những vị trí quan trọng trong các công ty phần mềm trong và ngoài nước, đến với nhau vì niềm đam mê công nghệ, chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn khai thác tốt nhất nền tảng ứng dụng di động – xu hướng của thời đại sẽ mang công việc kinh doanh của bạn lên 1 tầm cao mới.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn cần:
– Tư vấn, hỗ trợ ý tưởng:
Nếu bạn còn nghi ngờ hay mơ hồ về sức mạnh của nền tảng mobile, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, định hướng, cùng bạn đưa những ý tưởng để trở thành những người tiên phong.
– Bảo trì, phát triển các ứng dụng trên nền Android, iOS cho tất cả các loại hình kinh doanh:
Nếu bạn đã có một ý tưởng ưng ý, hãy cùng chúng tôi biến nó thành hiện thực.
Bạn đang cần một giải pháp kinh doanh trực tuyến, hay một ứng dụng quản lí công việc? Dịch vụ outsourcing phát triển ứng dụng mobile của chúng tôi sẽ cho bạn sản phẩm mà bạn mong muốn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm công nghệ ngày càng hoàn hảo và hiện đại trên tất cả các lĩnh vực.
– Một đối tác hỗ trợ công nghệ uy tín:
Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp đảm bảo về mặt kỹ thuật cho các bạn trên mọi vấn đề liên quan đến ứng dụng di động.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi:
– Sự nhanh chóng: Với bề dày kinh nghiệm ‘chinh chiến’ của các thành viên trong việc quản lý và phát triển ứng dụng, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu và quy trình tiên tiến nhất.
– Tính tương tác: Với phương châm What we see, you see, bạn sẽ luôn được hỗ trợ để nắm tình trạng công việc và có không gian mở để cùng đóng góp ý tưởng. Thành phẩm sẽ là của chung.
– Giải pháp tài chính
Chúng tôi luôn đặt bản thân là khách hàng, vì thế bạn sẽ không lo bị áp lực tài chính.
– Người dùng di động đang ngày càng tăng lên chóng mặt, bạn không có thời gian để chờ đợi một ứng dụng tuyệt vời nếu không bắt đầu ngay hôm nay.

Liên hệ:
– Đại diện: (Ông) Châu Minh Nhựt
– Email: nhutchau90@gmail.com
– Điện thoại: 0169.7515.825
=====================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *