Website bán vé máy bay chuyên nghiệp – Kiến tạo thành công, khẳng định đẳng cấp

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân Việt Nam đang tăng cao một cách chóng mặt. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các đơn vị bán vé máy bay. Nhưng, vạn người mua thì cũng có đến cả nghìn người bán. Đâu đâu cũng thấy các công ty, đại lý, phòng vé máy bay cạnh tranh nhau khốc liệt. Để sống còn và phát triển, bạn chỉ có một cách duy nhất là tạo nên sức hút của riêng mình!

Website bán vé máy bay

Sức hút khủng khiếp của một website vé máy bay chuyên nghiệp

90% những người thường xuyên dịch chuyển bằng máy bay nói rằng, họ sẽ chọn mua vé online, thay vì phải mất công đến phòng vé (kể cả khi mua vé online có tốn kém hơn đôi chút). Đây chắc chắn là điều đương nhiên rồi, thời gian là vàng mà. Vì vậy, bạn sẽ thắng lợi lớn nếu xây dựng được một website vé máy bay đảm bảo cho khách hàng 3 yếu tố sau:

 • Tiện lợi: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên smart phone hoặc máy tính, khách hàng có thể book vé dù đang ở bất cứ đâu
 • Nhanh chóng: Bên cạnh sự tiện lợi thì thao tác nhanh chóng, tốc độ truy cập nhanh cũng là điểm cộng cực kỳ ấn tượng cho các website vé máy bay
 • Tin cậy: Website vé máy bay được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và khoa học sẽ để lại ấn tượng tốt và cảm giác tin cậy cho khách hàng.

Điều bạn cần làm ngay lúc này chính là liên hệ với EBK để được hỗ trợ thiết kế website vé máy bay chuyên nghiệp, đẳng cấp!

Website bán vé máy bay
EBK chuyên cung cấp website vé máy bay chuyên nghiệp và đẳng cấp

EBK – Mang sự chuyên nghiệp đến cho bạn

EBK là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp website có chức năng tìm vé máy bay, đặt giữ chỗ code thật. Sử dụng dịch vụ của EBK, bạn sẽ có ngay một website bán vé máy bay cực kỳ chuyên nghiệp và đẳng cấp, với 6 chức năng nổi bật mà không một đơn vị nào khác có thể đem đến cho bạn:

 • Website khởi tạo hoàn toàn tự động, nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 5 phút bạn có thể sở hữu ngay 1 website đầy đủ chức năng trong 15 ngày dùng thử. Giao diện tùy biến tất cả nội dung website bao gồm màu sắc, hình ảnh, tin tức… Bạn có thể tự thay đổi tên miền, sử dụng nhiều tên miền cho 1 website.

 • Hệ thống quản trị thông minh

Quản lý vé; Quản lý tình trạng vé, tình trạng thanh toán, công nợ; Quản lý thành viên, Cộng tác viên, nhóm thành viên, phân quyền; Báo cáo thống kê doanh thu, tỷ lệ book, tìm vé dưới dạng biểu đồ dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty… Một website vé máy bay được khởi tạo bở EBK sẽ đáp ứng đầy đủ các chức năng thông minh này.

 • Tìm và book vé quốc nội Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

Đây là 3 hãng hàng không phổ biến, website sẽ thể hiện đồng thời kết quả tìm kiếm của 3 hãng hàng không này, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp với túi tiền.

 • Tìm và book vé quốc tế Galileo

Đây là 1 hệ thống dữ liệu tập hợp đầy đủ các hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần 1 cái click chuột website của bạn đã có hàng trăm chuyến bay trên màn hình. Hệ thống đã tự động ghép chặng nối tuyến phù hợp với thời gian dừng và túi tiền của khách hàng, chỉ cần 1 phút khách hàng có thể tự book được vé quốc tế mà không cần sự can thiệp của 1 booker.

 • Chức năng săn vé rẻ

Với nhu cầu du lịch tăng cao thì chức năng Săn vé rẻ là chức năng vô cùng cần thiết cho 1 website vé máy bay. Nó sẽ trả lời câu hỏi mà các bạn booker không thể trả lời đó là “Tôi muốn đi du lịch đâu cũng được, nhưng phải là rẻ nhất?”. Chức năng này sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay xuất phát từ 1 thành phố chỉ định tới tất cả sân bay còn lại và được sắp xếp theo tiêu chí giá từ thấp tới cao, quá dễ dàng cho việc du lịch giá rẻ phải không?

 • Chức năng Tìm vé rẻ trong tháng

Chức năng này cũng không kém phần quan trọng, nó sẽ thể hiện giá vé trong 1 tháng mà bạn đã chọn, dễ dàng chọn được vé rẻ phù hợp.

Website bán vé máy bay
Một website vé máy bay chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho khách hàng

Sử dụng website vé máy bay cung cấp bởi EBK, bạn được gì?

Đâu phải ngẫu nhiên mà EBK trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp website vé máy bay, với lượng khách hàng trải dọc từ Nam ra Bắc. Mọi khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng về những gì mà EBK mang lại, đó là:

 • Tính chuyên nghiệp và đẳng cấp. 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ website bán vé máy bay của EBK đều nói rằng, doanh số bán hàng trên kênh online của họ tăng nhanh đến chóng mặt. Những người book vé máy bay online của họ phản hồi rất tốt về chất lượng, tính chuyên nghiệp của website.
 • Tính kinh tế. Sử dụng website bán vé máy bay của EBK, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn mà đáng lẽ phải chi cho việc đào tạo nghiệp vụ vé cho nhân viên. Số lượng nhân viên đứng phòng vé cũng có thể tinh giản bớt mà chất lượng phục vụ vẫn hoàn hảo.
 • Dịch vụ tận tâm. Với dịch vụ trọn gói từ A-Z của EBK, bạn chỉ cần yêu cầu, mọi thứ khác đã có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lo. Kể cả sau khi website đã được đưa vào vận hành, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ EBK. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất chính là một trong những lý do giúp EBK “ghi điểm” trong lòng mọi khách hàng.
Website bán vé máy bay
Bạn chỉ cần yêu cầu, mọi vấn đề đã có EBK lo

Bạn chỉ cần yêu cầu, mọi vấn đề khác đều có EBK lo!

Dịch vụ của EBK sẽ thay bạn đảm nhận tất cả mọi phần việc từ nhỏ tới lớn để xây dựng nên một website bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất. EBK đảm nhận và cam kết chất lượng cho tất cả các khâu:

 • Thiết kế logo, banner, poster… cho website
 • Lập trình website, CRM, HRM, mobile
 • Các phần việc liên quan đến website như: Sửa chữa, bảo trì, cài đặt; training IT cho nhân viên; hướng dẫn quản trị nội dung cho bạn.

Việc duy nhất mà bạn cần làm là nhấc máy lên và liên hệ ngay số điện thọai 0949.17.00.12 (Mr.Đức) để được tư vấn!

 

One thought on “Website bán vé máy bay chuyên nghiệp – Kiến tạo thành công, khẳng định đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *