Câu hỏi thường gặp

14

 

 


1.Tôi không ở gần  trụ sở công ty của bạn , vậy làm thế nào để hợp tác với công ty ( kí hợp đồng , trao đổi thông tin , hình thức thanh toán ) ? 

   EBK Solution  luôn luôn  cung cấp dịch vụ với sự chuyên nghiệp nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của EBK Solution sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như:  skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.
Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi
     Trước khi tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho EBK Solution  50% giá trị.
     Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại
     Hình thức thanh toán qua chuyển khoản .

2.EBK Solution sẽ hoàn thành và giao sản phẩm cho khách hàng trong bao lâu ? 

  Tùy theo yêu cầu chỉnh sửa của từng khách hàng , EBK  cung cấp sản phẩm cuối cùng cho khách hàng thời gian trung bình là 1 tuần .

3.Trong quá trình sử dụng , khách hàng có được được nhân viên tư vấn hỗ trợ , giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật sản phẩm ?

  Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất .

4.Tôi cần cung cấp thông tin gì cho EBK để thiết kế Website?

  Khi gửi thông tin choEBK Solution ,  quý khách nên gửi cho EBK  những thông tin chính, các thông tin này càng chi tiết càng tốt để EBK  chỉnh sửa giao diện theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khác :Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, logo, hình ảnh, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm…

5.Webstie của tôi có phù hợp với các thiết bị khác không?

  Hầu hết các mẫu website của EBK Solution , được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (HTML5, CSS3). Nên hầu hết các website đều đáp ứng được các trình duyệt trên di động ,tablet 

Yêu cầu tư vấn 0965.399.930