Hệ thống chức năng của một website du lịch

14

SỰ CẦN THIẾT CỦA MỘT WEBSITE DU LỊCH

EBK là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói sản phẩm thiết kế website thương mại điện tử chuyên dụng cho lĩnh vự du lịch: Nội địa, Outbound, Inbound. Hệ thống Website Du lịch đã được phát triển tối ưu dựa trên các mô hình của nhiều doanh nghiệp du lịch hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, giúp doanh nghiệp lữ hành vận hành hiệu quả nhất. Dựa trên nền tảng hệ quản lý dữ liệu CMS, chúng tôi xây dựng một mô hình các chức năng (module) phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp :

  Module book và tìm vé máy bay

  Module book phòng khách sạn online

  Mdule booking online vé máy bay và khách sạn (Combo)

  Module book tour online

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP KHI THIẾT KẾ WEBSITE

 Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website du lịch nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

  Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw, Illustrator, ... hoặc hình ảnh)

  Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp.

  Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn.

  Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website (nếu có).

  Tất cả thông tin dữ liệu giao cho EBK đều ở dưới dạng tập tin(file), các yếu tố bảo mật thông tin sẽ được cam kết theo hợp đồng, cũng như được bảo mật bởi EBK 

TOUR BOOKING ENGINE- CHỨC NĂNG ĐẶT TOUR TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP:

" Cung cấp một hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến đơn giản, cho phép bạn bán dịch vụ du lịch và các hoạt động tour du lịch thông qua Internet và nhận đặt dịch vụ ở thời gian thực "

  Sự đầu tư nghiên cứu bài bản trong quá trình cung cấp chuyên sâu hệ thống website trong và ngoài nước về lĩnh vực du lịch cũng như các dịch vụ được cung cấp trong ngành du lịch.Tour Booking Engine đã được tích hợp thành công nhiều hệ thống tính năng trợ giúp doanh nghiệp du lịch tổ chức các sản phẩm du lịch, tùy chỉnh trang web đặt dịch vụ, chấp nhận thanh toán, theo dõi booking, quản trị thông tin khách hàng, tất cả đều đơn giản để vận hành và quản trị hiệu quả.

Duy trì cơ sở dữ liệu khách hàng và booking

  Các booking dịch vụ được lưu trữ một cách tổng thể trong hệ thống Tour Booking Engine

  Kiểm soát thông tin khách hàng đặt dịch vụ du lịch một cách nhanh chóng, chính xác, kết nối lịch sử đặt mua và sử dụng dịch vụ của khách hàng một cách tự động.

  Tích hợp thanh toán online duy nhất trên nhiều kênh, chính xác, bảo mật

Quản lí nội dung trên website

  Lưu trữ trên hệ thống trung tâm những hosting và tên miền của khách hàng.

  Sản phẩm/ ngày/ thông tin về giá trên trang web của khách hàng được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

  Thuận tiện dễ dàng cho người quản lí nội dung 

Bảo mật và Công nghệ

  Hệ thống được tối ưu hóa trên công nghệ điện toán đám mấy, giúp người quản trị thao tác nhanh nhất trên website quản trị cũng như người dùng thông qua hệ thống API tiện dụng và thông minh 

  Các kết nối dữ liệu được mã hóa và bảo mật SSL của Global Sign- một trong các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu thế giới về độ an toàn dữ liệu.

Hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với thời gian thực - Tour booking Engine

  Với hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến- Tour Booking Engine, cho phép người quản lý hệ thống có thể cài đặt số lượng chỗ còn nhận , ngày khởi hành, các cơ chế về thanh toán dịch vụ

  Cài đặt phương thức thanh toán trên mỗi tour: %, tạm ứng trước, thanh toán + phí VAT đơn giản thao tác

Yêu cầu tư vấn 0965.399.930